A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

                                                         NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE
Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Sáng  ngày 27 tháng 3 Liên đội trường Tiểu học số 1 Linh Sơn  tổ chức ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”.
Về dự với buổi lễ có thầy: Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đàm Văn Cương- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 476 em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đã về dự ngày hội đông đủ.
Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là dịp để các em đội viên nhi đồng biểu dương lực lượng, biểu dương khí thế tưng bừng trong không khí tháng 3 nhiều ý nghĩa này. Với tinh thần thi đua học tốt, thi đua làm nhiều việc tốt của các em đội viên chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là dịp để các em tìm hiểu sâu hơn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ đó giúp các em củng cố kiến thức vẻ vang của Đoàn và bước đầu định hướng cho các em phấn đấu để trở thành người đội viên tiên phong và sứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên ưu tú
Sau đây là một số hình ảnh:Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh bế giảng năm học 2015 - 2016
  • ẢNH NĂM HỌC 2019-2020
  • Ảnh dân ca dân vũ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Sổ liên lạc điện tử