HỘI NGHỊ SƠ KÊT CÔNG TÁC ĐOÀN NHIỆM KÌ 2018-2019

Được sự nhẩt trí của Ban chấp hành đoàn xã Linh Sơn, Chi bộ và Ban giám hiệu trường Tiểu học số 1 Linh Sơn, ngày 2 tháng 11 năm 2018, Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Linh Sơn kiện toàn ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đ/c Lâm Mạnh Hùng - Bí thư chi đoàn đã trình bày Báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng và những nhiệm vụ trong giai đoạn 2018-2019 của Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Linh Sơn.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, được sự quan tâm của chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Đoàn xã Linh Sơn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện, phối hợp công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Chi đoàn cũng thực hiện tốt vai trò đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ, động viên, cổ vũ đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Triển khai nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, ủng hộ trẻ em nghèo, đồng bào gặp thiên tai...

Trong năm 2018, Chi đoàn đã bồi dưỡng, giới thiệu được 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Đồng thời, Hội nghị đã kiện toàn lại BCH chi đoàn gồm 02 đồng chí gồm:

Đồng chí: Lâm Mạnh Hùng- Bí thư chi đoàn.

Đồng chí: Mạc Thị Hương Lan – Phó bí thư.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã thành công tốt đẹp. BCH nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 02 đồng chí đã ra mắt trước toàn thể Đại hội cùng bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên ngày càng hiệu quả hơn; xứng đáng với nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên: Đoàn kết, đối mới, xung kích, sáng tạo.

Sau đây là một số ảnh minh họa: