A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID-19

em học sinh trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid -19. Nhà trường đã triển khai các biện pháp pháp để đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh trở lại trường học tập. Trước đó, nhà trường đã có buổi lao động, tổng vệ sinh trường, lớp để đón các em. Mọi công tác phòng, chống, đảm bảo an toàn cho các em học sinh cũng như  quy định khi quay trở lại trường được nghiêm túc thực hiện.

 

Thực hiện Công văn số 175/GDĐT ngày 26/02/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trở lại, sáng ngày 1/3/2021, các em học sinh trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid -19. Nhà trường đã triển khai các biện pháp pháp để đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh trở lại trường học tập. Trước đó, nhà trường đã có buổi lao động, tổng vệ sinh trường, lớp để đón các em. Mọi công tác phòng, chống, đảm bảo an toàn cho các em học sinh cũng như  quy định khi quay trở lại trường được nghiêm túc thực hiện.

          Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, 6 giờ 30 phút, các cán bộ, giáo viên và nhân viên đã túc trực ở cổng trường để thực hiện nhiệm vụ đón học sinh. Toàn bộ học sinh và giáo viên đều được đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào khuôn viên nhà trường. Trong những phút đầu giờ, các giáo viên chủ nhiệm đã hướng dẫn học sinh cách phòng, chống dịch bệnh tại lớp học.

          Nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống vòi nước rửa tay, xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn. Sau buổi học, các thầy cô tiến hành vệ sinh và lau nước khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, nền nhà.  Những việc làm thiết thực này góp phần đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh trở lại trường học tập. Thầy và trò trường Tiểu học số 1 Linh Sơn quyết tâm thực hiện tốt công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

          Sau đây là một số ảnh minh họa:

 

 


Tác giả: Lâm Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh bế giảng năm học 2015 - 2016
  • ẢNH NĂM HỌC 2019-2020
  • Ảnh dân ca dân vũ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 8
Sổ liên lạc điện tử