VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀO NGÀY 01/3/2021

Thực hiện Công văn số 175/GDĐT ngày 26/02/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trở lại,  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch Covid đón học sinh trở lại trường.

Ngày 27/02/2021, nhà trường đã có buổi lao động, tổng vệ sinh trường, lớp, tiến hành vệ sinh và lau nước khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, nền nhà, cửa kính, các phòng thư viện, thiết bị, nhà xe, nhà vệ sinh, các lớp học, khuôn viên trường để đón các em. Mọi công tác phòng, chống, đảm bảo an toàn cho các em học sinh cũng như quy định khi quay trở lại trường được nghiêm túc thực hiện.

Nhà trường đã triển khai các biện pháp pháp phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh quay trở lại trường học tập vào ngày 01/3/2021 như: Trang bị đầy đủ hệ thống vòi nước rửa tay; xà phòng; dung dịch rửa tay sát khuẩn; khẩu trang y tế dự phòng… Những việc làm thiết thực này góp phần đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh tới trường học tập. Thầy và trò trường Tiểu học số 1 Linh Sơn quyết tâm thực hiện tốt công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sau đây là hình ảnh minh họa: