CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03

Hưởng ứng kế hoạch hoạt động của Đội chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2021), Liên Đội trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã tiến hành tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để hòa chung với không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước như thi đua dạy tốt, học tốt; trang trí lớp học thân thiện; thi Nhà sử học nhỏ tuổi.

Chiều ngày 26/03/2021, Liên đội trường Tiểu học số 1 Linh Sơn đã tổ chức “ Hội thi văn nghệ”với 15 tiết mục của 15 lớp tham gia . Các tiết mục đều được đầu tư công phu qua từng lời ca, tiếng hát, điệu múa, trang phục đẹp mắt. Các em đã thể hiện tài năng với nhiều thể loại hát, múa, dân ca, dân vũ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi mái trường và thầy cô giáo thật sự sáng tạo, hấp dẫn và cuốn hút.

Lớp 3A cũng tham gia rất tích cực và nhiệt tình. Kết quả các em học sinh lớp 3A đã xuất sắc giành giải 3.

Sau hoạt động văn hóa văn nghệ các emhọc sinh được bồi dưỡng về tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường, yêu thầy cô và các bạn, có tinh thần vui tươi phấn khởi cho những tuần học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phạm Thị Thủy