PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng đội về phong trào: “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020-2021. Liên đội trường Tiểu học số 1 Linh Sơn triển khai phong trào: “Kế hoạch nhỏ” đợt 1 tới 100% đội viên,thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội. Phong trào đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền,vận động cán bộ giáo viên và học sinh thực hiện tiết kiệm thu gom giấy vụn để tiếp tục gây quỹ cho Liên đội.

Thông qua phong trào nhằm góp phần giáo dục cho các em về truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, truyền thống tương thân, tương ái trong thiếu nhi, góp phần xây dựng nguồn quỹ Đội ở cơ sở. Phong trào đã lan rộng tới từng đội viên, nhi đồng của tất cả các lớp. Trong thời gian vận động đã được các em lớp 1 tích cực hưởng ứng với kết quả thu được như sau : Lớp 1A 45kg, lớp 1B 40kg, lớp 1C 42kg.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò khối 1 đang thu gom giấy vụn:

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ