THAO GIẢNG HỌC KÌ II - MÔN CHUYÊN

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn nhà trường, chiều thứ 6 ngày 22 tháng 01 năm 2021, tổ 1 tổ chức thao giảng các môn chuyên dạy. Dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Thị Huệ, tổ trưởng đã thao giảng được 3 tiết. Phần lớn các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo, truyền thụ đúng, đủ kiến thức, sử dụng phương pháp và hình thức dạy học hợp lí, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả cụ thể:

- Tiết 1 Thể dục: Ôn Nhảy dây-Trò chơi” Lăn bóng bằng tay” (giáo viên Đồng Thị Thanh Hà).

- Tiết 2 Mĩ Thuật: Trang trí sân khấu và sáng tác câu chuyện (giáo viên Nguyễn Thị Thanh Dung).

- Tiết 3 Âm Nhạc: Tre ngà bên Lăng Bác (giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn).

Sau 3 tiết dạy các đồng chí giáo viên trong khối đều có các ý kiến về mặt làm tốt và điểm cần cải thiện của mỗi tiết để các đ/c giáo viên dạy rút kinh nghiệm và các giáo viên trong tổ tham khảo và có thêm kinh nghiệm cho mình.

Kết quả 3/3 tiết xếp loại: Tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy:

Tác giả: Đồng Thị Thanh Hà